Giáo trình được thiết kế bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ tại các trường đại học hàng đầu của Viêt Nam và Hàn Quốc. Các giáo trình được nghiên cứu tỉ mỉ, được xem xét kĩ lưỡng để đảm bảo: sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hàng, tính sinh động, tính chính xác.

Các khóa học chính tại HANKUK

TRAIN THE TRAINERS

Chương trình đào tạo giảng viên dạy tiếng Hàn – được thiết kế và giảng dạy bởi chuyên gia của Đại học Ngoại ngữ Hankuk, Hàn Quốc

BIÊN PHIÊN DỊCH

Khóa đào tạo biên, phiên dịch được giảng dạy bởi những giảng viên uy tín có trình độ thạc sỹ trở lên và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, thực hành dịch với nhiều lĩnh vực đa dạng.

LUYỆN THI TOPIK

Khóa đào tạo luyện thi Topik tập trung và hiệu quả, được tích hợp kỹ năng nói để học viên không chỉ đạt kết quả cao trong kỳ thi mà còn thành thạo trong giao tiếp. Đây là khóa học duy nhất tại Việt Nam sử dụng giáo trình từ các chuyên gia của Đại học Ngoại ngữ Hankuk, Hàn Quốc và được xuất bản độc quyền bởi Học viện Ngôn ngữ Hankuk.

TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Giáo trình được thiết kế chuyên biệt dành cho người Việt bởi các chuyên gia của Đại học Ngoại ngữ Hankuk, Hàn Quốc, nhằm cung cấp cho người học vốn từ chuyên môn sát với các tình huống thực tế, và nâng cao các kỹ năng sử dụng tiếng Hàn trong môi trường làm việc.

HỌC RIÊNG THEO YÊU CẦU

Đây là khóa học dành cho đối tượng học viên là người mới bắt đầu học tiếng Hàn, cần học cấp tốc, hoặc người có lịch làm việc bận rộn, không thể sắp xếp theo học các khóa có thời gian cố định. HHK sẽ thiết kế lộ trình học riêng cho học viên với quy trình 5 bước để đạt hiệu quả tối đa sau khóa học.