Cung Cấp Biên Dịch Viên và Phiên Dịch Viên Chuyên Nghiệp

Trong bối cảnh ngày càng nhiều các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam, nhu cầu biên/phiên dịch và dịch thuật tiếng Hàn ở nước ta ngày một tăng cao. Dịch vụ biên/phiên dịch và dịch thuật đem lại cầu nối quan trọng về ngôn ngữ, văn hóa và kinh tế giữa Việt Nam với Hàn Quốc. Sự thành công hay thất bại của bất kỳ một dự án, hợp tác kinh tế hay các cuộc đàm phán đều phụ thuộc rất lớn vào khả năng truyền đạt nội dung của người biên/phiên dịch, vì thế họ không những phải hiểu rõ được ngôn ngữ, văn hóa của người nói mà còn phải là người có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực đang được phiên dịch.Học viện Hankuk (HHK) tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Tất cả khách hàng đều hài lòng với dịch vụ này của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ biên/phiên dịch cho các đối tác lớn ở Hà Nội và TP.HCM như Samsung, Multicampus, CJ Group, Lotte, và các cơ quan trực thuộc chính phủ, các sự kiện lớn nhỏ về thương mại, văn hóa giao lưu giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt, HHK vinh dự là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ biên phiên dịch của hiệp hội Korcharm.

HHK xác định rõ sứ mệnh của mình là cung cấp các dịch vụ biên/phiên dịch tiếng Hàn với chất lượng quốc tế, gỡ bỏ rào cản ngôn ngữ giữa Việt Nam và Hàn Quốc, là cầu nối đóng góp vào sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhằm thỏa mãn vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Thấu hiểu vai trò của biên và phiên dịch viên, HHK đảm bảo chất lượng dịch vụ thông qua việc:

  • Áp dụng quy trình tuyển chọn đội ngũ phiên dịch viên khắt khe: kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết; kiểm tra kiến thức về văn hóa …
  • Ngoài ra, HHK chỉ cung cấp những chuyên gia đã có kinh nghiệm thực tế dày dặn và am hiểu về lĩnh vực mà họ sẽ đảm trách việc biên và phiên dịch. Đội ngũ biên dịch tiếng Hàn của HHK là các giảng viên ngôn ngữ tại các trường đại học, các chuyên gia làm việc tại các cơ quan chính phủ, các tổ chức quốc tế và các trường Đại Học trên cả nước. Họ có trình độ kinh nghiệm biên và phiên dịch từ 3 đến 15 năm. Ngoài ra, các biên và phiên dịch viên của HHK còn có kiến thức chuyên ngành phù hợp, đảm bảo chất lượng dịch thuật được chính xác và dễ hiểu.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ biên/phiên dịch của HHK là những người có ý thức đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo sự tín nhiệm của đối tác.

Với 3 yếu tố trên đây, khách hàng của HHK , đặc biệt những khách hàng có yêu cầu cao về tính bảo mật, thời gian, và sự chính xác hoàn toàn tìm được sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của HHK. Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như văn hóa, du lịch, chính trị, ngoại giao, kinh tế, khoa học, kỹ thuật, xây dựng, y tế, luật pháp, tài chính… Quý khách hàng đang có nhu cầu biên/phiên dịch viên hoặc dịch thuật chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự phục vụ tốt nhất!