Nhu cầu học tiếng Hàn ngày một cao vì nó là công cụ giúp mở ra hàng loạt cơ hội làm việc, cộng tác mới. Làm chủ được ngoại ngữ này cũng sẽ mang lại sự tự tin cho doanh nhân trong giao tiếp với các đối tác đến từ Hàn Quốc, từ đó tìm kiếm được cơ hội đầu tư và kinh doanh mới. Nếu như doanh nhân không thể tự giao tiếp bằng ngoại ngữ mà phải chấp nhận thuê những nguồn lực từ bên ngoài trong việc biên-phiên dịch, giao dịch với người nước ngoài… sẽ nảy sinh ra nhiều rủi ro. Chương trình đào tạo tiếng Hàn 1:1 cho doanh nhân của HHK được kết hợp với tiếng Hàn Doanh nghiệp, thiết kế dành riêng cho các Nhân sự cấp cao, nhà quản lý, lãnh đạo của các Doanh nghiệp, tổ chức không có nhiều thời gian.

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN MỘT THẦY MỘT TRÒ DÀNH CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG, CAO.

Các học viên của chúng tôi không phải sắp xếp lại lịch làm việc để theo học. Mỗi ngày trong 13 tiếng (từ 8h – 21h) đều có lớp học diễn ra, và học viên chỉ cần chọn lấy bất cứ khung thời gian nào phù hợp với mình. Điều này giúp những doanh nhân hoàn toàn nắm lấy sự chủ động trong quá trình học, và không cần điều chỉnh công việc theo thời gian học.

Các học viên đã học với chúng tôi đánh giá ĐÚNG rằng không còn một phương án học nào tốt và hiệu quả hơn.

Chúng tôi cung cấp cho học viên một một giảng viên bản ngữ – người sẽ đồng hành hỗ trợ, kèm cặp và đào tạo tiếng Hàn cho bạn theo một lộ trình chuyên nghiệp.

THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM

Tiết kiệm thời gian – Địa điểm linh hoạt!

Linh động, theo yêu cầu đưa ra của từng học viên, giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học. Chương trình có thể linh động về thời gian học của học viên và giảng viên để đảm bảo đạt được kết quả học tối ưu.

Học viên có thể chọn học tại cơ sở của Học viện Hankuk, tại công ty hoặc ngay tại nhà và lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc bận rộn của mình.

LỚP HỌC:

Học phí: tính trên giờ dạy (30 usd/giờ – 35 usd/giờ) tuỳ theo chương trình.

Địa điểm & thời gian: Linh động (học viên chủ động thiết kế)

Cam kết: Chương trình & giảng viên bản ngữ chất lượng.

Khoá học ngắn nhất: 12 giờ/4 tuần

LỢI ÍCH TỪ 1:1 DOANH NHÂN

  • Giúp cải thiện và nâng cao khả năng nghe, nói, phát âm, và độ lưu loát trong các tình huống giao tiếp công việc bằng tiếng Hàn.
  • Có thể trình bày những bài thuyết trình về những chủ đề đã học bằng tiếng Hàn một cách rõ ràng với độ chính xác hợp lý ở từng cấp độ
  • Có thể giao tiếp trong nhiều tình huống, sử dụng ngôn ngữ phù hợp. Ý thức được các phép lịch sự và có cách ứng xử phù hợp theo vai và tình huống giao tiếp hằng ngày và nơi làm việc.

GIẢNG VIÊN

100% giảng viên có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ ngôn ngữ đạt chuẩn quốc tế, được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản theo quy định của Học viện Hankuk (trong đó có 30 giờ đào tạo với chuyên gia từ Đại học Ngoại ngữ Hankuk, Hàn Quốc).

CHƯƠNG TRÌNH – PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Nội dung chương trình được thiết kế trên đặc điểm riêng của các nhà Quản lý – Lãnh đạo cấp trung, cao cấp:

  • Theo kỹ năng: Giao tiếp căn bản đến nâng cao, Đàm phán, Hợp đồng, Thuyết trình…
  • Theo lĩnh vực: Kinh tế, Kỹ thuật – Công nghệ, Truyền thông, Văn hóa…

Giáo trình xây dựng theo phương pháp lấy Học viên là trung tâm, đi từ trình độ Nhập môn đến Chuyên nghiệp.

Giảng viên không chỉ dạy ngôn ngữ mà còn là những chuyên gia rèn luyện các kỹ năng mềm cho các học viên.