6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HANKUK

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Học viện Hankuk liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học uy tín, đặc biệt, trong đó có Đại học Hankuk – Trường đứng đầu Hàn Quốc và đứng thứ 3 trên thế giới về đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh đó, cũng tự hào là đối tác chiến lược của các tập đoàn, công ty Hàn Quốc lớn như: Multicampus, Samsung, KORCHAM, Doosan…Nhờ vào sự liên kết chặt chẽ, Học viện có thể khai thác các nguồn lực và lợi thế sẵn có như các giảng viên uy tín, những phương pháp đào tạo tiên tiến, và cơ sở vật chất chất lượng cao.

GIÁO TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Được thiết kế chuyên biệt dành cho người Việt Nam bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Đại học Ngoại ngữ Hankuk – Hàn Quốc, đặc biệt trong đó có những chuyên gia hiện đang làm việc và giảng dạy tại Học viện Hankuk. Các giáo trình được nghiên cứu tỉ mỉ, để đảm bảo: sự cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, tính sinh động, tính chính xác.

Phương pháp giảng dạy độc quyền, tập trung vào giao tiếp để đảm bảo học viên không chỉ chinh phục được các kỳ thi mà còn có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hàn trong đời sống hàng ngày và môi trường làm việc.

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên của HHK phải đảm bảo điều kiện về kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn, được tuyển chọn và đào tạo kĩ càng theo quy trình 9 bước tiêu chuẩn do HHK quy định (trong đó có 30 giờ đào tạo với chuyên gia từ Đại học Ngoại ngữ Hankuk, Hàn Quốc). Quy trình này được tiến hành khắt khe để đảm bảo mọi giáo viên đều có thể linh hoạt áp dụng các phương pháp giảng dạy khác nhau cho phù hợp với từng tình huống, từng đối tượng học viên. Đặc biệt, một số giảng viên của HHK có kinh nghiệm dạy tại các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc như Samsung, CJ…

HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Hệ thống này cung cấp các bài giảng và môi trường tương tác trực tuyến cho các học viên của Học viện Hankuk, giúp học viên nâng cao hiệu quả học tập, tăng tính chủ động. Đồng thời, hệ thống cũng giúp Học viện quản lý và đánh giá một cách sát sao quá trình học của học viên để từ đó đưa ra đưa ra những tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Học viên sau khi học tại Học viện Hankuk nếu đạt kết quả tốt sẽ có cơ hội được đào tạo thêm để giảng dạy tiếng Hàn cho các doanh nghiệp đang là đối tác của Học viện như: Tập đoàn Samsung, CJ, công ty Doosan…

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Học viện Hankuk luôn hiểu rằng cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng học và dạy. Với phương châm luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, Học viện không ngừng nỗ lực tạo dựng môi trường học tập tốt nhất để học viên tiếp thu bài hiệu quả. Cơ sở vật chất tại đây được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế hiện đại với đầy đủ phương tiện hỗ trợ học tập tối đa.